5 lý do nên mua căn hộ Bcons Green View Bình Dương

Bcons Green View vừa qua được chủ đầu tư Bcons tung ra thị trường và rất nhiều khách hàng vẫn phân vân về các lý do nên hay không mua dự án. Hôm nay chúng tôi sẽ phân tích giúp bạn những lý do tốt nhất nên mua căn hộ Bcons Green View.

#1 Diện tích hợp lý, tối ưu thiết kế

Dự án Bcons Green View có diện tích vừa phải từ 43 – 58 m2 được thiết kế bố trí 2 phòng ngủ đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho một gia đình vừa và nhỏ. Đối với loại hình căn hộ 2 phòng ngủ phù hợp với đông đảo nhu cầu của khách hàng gia đình, độc thân có từ 2 – 4 thành viên, cũng là loại hình dễ dàng mua bán sang nhượng và cho thuê nhất bởi sức cầu đông đảo.

Cơ cấu căn hộ tại dự án
  • Căn hộ Mẫu A (51, 56, 58) m2.
  • Căn hộ Mẫu A1( 51 )m2.
  • Căn hộ Mẫu B (51-57) m2.
  • Căn hộ Mẫu C (43- 44) m2.
Mặt bằng tầng điển hình Bcons Green View
Mặt bằng tầng điển hình Bcons Green View

#2 Vị trí dự án Bcons Green View

Toạ lạc ngay Xa Lộ Hà Nội, không những nằm trung tâm Thành Phố Dĩ  An mà còn tiếp giáp khu vực Thủ Đức, Quận 9.  Sở hữu hạ tầng giao thông hoàn thiện, vị trí Bcons Green View tạo nên tiềm năng lớn thu hút không những khách hàng ở Dĩ An mua mà còn thu hút lượng lớn khách hàng làm việc tại khu Đông TP. Hồ Chí Minh.

Không những dễ dàng di chuyển đến các khu công nghiệp lớn như KCN Tân Đông Hiệp, KCN Sóng Thần, Khu chế xuất Linh Trung, Khu Công Nghệ Cao TP Hồ Chí Minh mà còn nằm liền kề với Làng Đại Học vì vậy dự án không những phù hợp với khách hàng mua ở và đầu tư cho thuê.

#3 Giá bán Bcons Green View chỉ 1,3 tỷ/ 2PN

Với diện tích vừa phải, thiết kế hợp lý nên tổng giá căn hộ của dự án Bcons Green View chỉ rơi vào tầm 1,3 tỷ cho căn 2 phòng ngủ. Với mức giá này rất phù hợp với lao động tại các khu công nghiệp Dĩ An và phù hợp với những khách hàng đang làm việc tại khu vực Sài Gòn nhưng tài chính không đủ để mua nhà Sài Gòn.

Tại khu vực Quận 9, Quận Thủ Đức giá bán căn hộ hiện rơi vào khoảng 1,8 – 2 tỷ cho 1 căn hộ tương tự đây là mức ngân sách khá khó khăn với quý khách hàng có thu nhập trung bình tại đây, vì vậy lựa chọn Sống tại Dĩ An làm việc tại TP. Hồ Chí Minh là giải pháp tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu an cư.

Bcons Green View
Bcons Green View – Sống tại Dĩ An làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

#4 Chủ đầu tư Bcons – Uy tín hàng đầu.

Được khẳng định qua các dự án Bcons Miền Đông, Bcons Suối Tiên, Bcons Garden – Chủ đầu tư Bcons luôn khẳng định sự uy tín hàng đầu với tiến độ xây dựng vượt trội mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với thời gian nhanh nhất.

Trong thời điểm rất nhiều chủ đầu tư mở bán nhưng không xây dựng hoặc xây dựng trễ tiến độ thì duy nhất Bcons mang đến cho khách hàng các dự án vượt tiến độ.

Chúng tôi xin gửi đến bạn đọc các review khi khách hàng hỏi về sự uy tín của chủ đầu tư:

Đánh giá khách hàng về chủ đầu tư Bcons
Đánh giá khách hàng về chủ đầu tư Bcons

#5 Dĩ An lên thành phố

Đầu năm 2020 Dĩ An chính thức nhận được quyết định công nhận là Thành Phố Dĩ An như vậy khách hàng mua căn hộ tại Bcons Green View chính thức có sổ hộ khẩu thành phố. Việc Dĩ An lên thành phố chứng tỏ được sự phát triển vượt bật của khu vực. Đặc biệt sự kiện này còn đánh dấu khởi đầu cho một Dĩ An sôi động về lĩnh vực Bất Động Sản khi TP. Hồ Chí Minh đóng băng.

Thành Phố Dĩ An
Thành Phố Dĩ An

Như vậy chúng tôi đã giúp bạn tìm ra 5 lý do để bạn có thể quyết định mua hay không mua căn hộ tại đây. Tuy vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua và chọn căn đẹp nhất dự án hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *